1nguon 1

Miễn Trừ Trách Nhiệm

Thông tin trên website 1nguon.live này được viết bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm có kinh nghiệm thực tiễn tuy nhiên mục đích chỉ để người dùng tham khảo. Bạn phải chấp nhận chịu hoàn toàn trách nhiệm, rủi ro về việc sử dụng thông tin trên thị trường.

Trong bất kỳ trường hợp nào, 1nguon.live không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát trực tiếp hay gián tiếp nào hay thiệt hại hay lợi nhuận của bạn phát sinh từ việc sử dụng website này.

Một số đường dẫn (URL) ra những trang web bên ngoài trong website này nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi. 1nguon.live không kiểm soát nội dung, hình ảnh hay tính sẵn có của các website/links đó. Việc sử dụng các links/website đó trên trang này, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm. Tuy nhiên chúng tôi sẽ đưa ra cảnh báo cho bạn.

1nguon.live cố gắng giữ cho website này luôn hoạt động bình thường nhưng trong một vài trường hợp bất khả kháng liên quan đến kỹ thuật như đường truyền, hosting… nằm ngoài khả năng của 1nguon.live, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nhưng sẽ cố gắng thông báo đến các bạn ngay lập tức và có giải pháp thay thế phù hợp.

1nguon.live chỉ dùng cho những người sử dụng tiếng Việt ở ngoài lãnh thổ Việt Nam và từ 18 tuổi trở lên. Tất cả dịch vụ của 1nguon không đề cập đến bất cứ ai dưới 18 tuổi (“Trẻ em”).

1nguon có thể cập nhật các thông tin, chính sách theo thời gian. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào bằng cách đăng các thông tin mới trên trang và có hiệu lực ngay trong ngày đăng. Chính vì vậy, bạn nên xem lại trang này định kỳ để biết mọi thay đổi.

Hãy theo dõi, đăng ký và tham gia cùng 1nguon.live ngay để không bỏ lỡ những thông tin nóng hổi và hữu ích nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: [email protected] 

Trụ sở: PBCom Tower – 6795 Ayala Avenue corner V.A. Rufino Street, Salcedo Village, Makati, Philippines.